Đánh Giá Chung Cáp Quang FPT, VNPT Và Viettel

Đánh giá chung dịch vụ cáp quang của 3 nhà mạng FPT Telecom, VNPT và Viettel về chất lượng, độ ổn định, tốc độ, giá tiền.

Đánh giá nhanh dịch vu internet cáp quang của các nhà cung cấp trên thị trường viễn thông hiện nay như cáp quang FPT, VNPT và Viettel.

Đã qua thời người dùng internet phải dùng đường truyền ADSL cáp đồng với tốc độ rùa mà giá tiền cước mạng internet hàng tháng không hề thấp. Hiện nay các nhà mạng đang đua nhau cung cấp các gói cước interent cáp quang giá rẻ cho hộ gia đình và sinh viên cung như các gói cao cấp dành cho doanh nghiệp. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhanh các dịch vụ đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ internet cáp quang của FPT Telecom

Cáp quang FPT được chạy trên công nghệ cáp quang Gpon mới nhất trên thế giới hiện nay với đầy đủ các gói cước danh cho khách hàng là hộ gia đình như các gói F5 hoặc gói cước F4 cáp quang FPT chỉ hơn vài trăm ngìn hàng tháng người dùng đã có một truyền truyền cáp quang tốc độ cao.
Báo giá các gói cước cáp quang của FPT hiện nay:
bảng báo giá cáp quang fpt
bảng báo giá cáp quang fpt

Báo giá dịch vụ cáp quang của VNPT FiberVNN

Sau Fpt telecom thì VNPT cũng tiến hành nâng cấp hạ tầng cho thuê bao internet của mình nhưng nhìn mặt bằng chung thì các gói cước cáp quang của VNPT vẫn có giá cước cao hơn của FPT cùng phân khúc. Chi tiết như bảng báo giá dưới đây:
bảng báo giá cáp quang vnpt
bảng báo giá cáp quang vnpt

Giá tiền các gói cáp quang Viettel hiện nay

Cáp quang Viettel được xem là nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ trên thị trường hiện nay. Nhà cung cấp này từ trước tới nay các chương trình khuyến mãi vẫn luôn có giá cước thấp hơn của FPT và VNPT mặc dù cùng băng thông, cung phân khúc.
Chi tiết báo giá cáp quang Viettel tham khảo ở bảng dưới:
Báo giá gói cước cáp quang Viettel
Báo giá gói cước cáp quang Viettel

Nhìn chung các gói cáp quang của 3 nhà cung cấp đều đang phát triển trên hạ tầng công nghệ Gpon tiên tiến nhất hiện nay. Đi đầu vẫn là FPT sau đó đến Viettel và hiện nay là VNPT đang tiến hành nâng cấp hạ tầng từ cáp đồng lên cáp quang cho khách hàng miễn phí.

Mọi nhu cầu về đăng ký lắp đặt dịch vụ mạng internet cáp quang FPT vui long liên hệ số điện thoại Hotline tổng đài FPT hỗ trợ đăng ký lắp mạng FPT 0972918624 - 0888918624 để được tư vấn miễn phí 24/7.

Bình Luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây