Gói Cước Cáp Quang FPT Doanh Nghiệp

Lắp Truyền Hình FPT Đông Anh Đăng Ký Mới Combo Internet Tivi

Thứ bảy - 22/12/2018 14:53

Truyền Hình FPT Đông Anh

Truyền Hình FPT Đông Anh
Lắp truyền hình FPT combo là gói cước đăng ký mới cùng lúc cả hai dịch vụ internet + truyền hình FPT cho khách hàng tại khu vực Đông Anh với chính sách đặc biệt

Lý do nên chọn lắp đặt dịch vụ combo truyền hình FPT Đông Anh kè theo mạng internet net

Hiện nay, nhu cầu sử dụng truyền hình gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình người dân tại khu vực Đông Anh. Kèm theo đó cũng có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình từ miễn phí đến trả phí hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền hình ở Đông Anh, lắp truyền hình FPT Đông Anh là một trong các dịch vụ đó. Điều này khiến cho không ít người tiêu dùng băn khoăn không biết chọn gói cước hay dịch vụ nào cho phù hợp. Bài viết này chúng tôi cung cấp một số thông tin cho người dùng hiểu rõ và lựa chọn đăng ký một dich vụ truyền hình hợp lý nhất.
Truyền Hình FPT Đông Anh
Truyền Hình FPT Đông Anh

Truyền hình FPT Đông Anh: Chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền cho người dùng. Với truyền hình FPT, chúng tôi dựa trên nền tảng công nghệ IPTV tiên tiến nhất trên thế giới mang lại cho người dùng một dịch vụ truyền hình tương tác thế hệ mới. Toàn bộ tín hiệu truyền hình được truyền dẫn qua hệ thộng mạng cáp quang nên không bị nhiễu khi thời tiến mưa gió, sấp  NGười xem hoàn toàn có thể tua xem lại các chương trình đã phát qua trong 48h, có kho phim chất lượng HD hàng chục ngàn đầu phim miễn phí hỗ trợ âm thanh 5.1, người dùng được chơi các trò chơi mở két có giải thưởng tiền mặt hàng tuần, được xem giải bóng đá bản quyền Ngoại Hạng Anh và Seria đặc sắc.
Truyền hình vệ tinh là dịch vụ truyền hình trả tiền gồm các nhà cung cấp như K+, Truyền hình VTC, truyền hình An Viên. Nhược điểm của loại truyền hình này là bị nhiễu khi thời tiết xấu mưa gió sấm sét do tín hiệu vệ tinh bị ảnh hưởng.
Truyền hình cáp là dịch vụ truyền hình trả tiền truyền dẫn qua hệ thống cáp đông trục, hiện nay nhà cung cấp chính là truyền hình cáp Việt Nam và SCTV. Đây là dịch vụ truyền hình truyền thống nên việc cập nhật tính năng và công nghệ gần như không theo kịp được xu hướng sử dụng truyền hình như IPTV hiện nay.
Truyền hình kỹ thuật số mặt đất là dịch vụ truyền hình miễn phí, nó nay thế cho dịch vụ truyền hình tương tự (loại truyền hình mà người dân chỉ dùng anten 2 râu là có thể xem được). Người dân chỉ cần mua đầu thu kỹ thuật số về cắm vào là có thể xem được.
Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp người dùng dịch vụ truyền hình tại Đông Anh có thể lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và hợp lý nhất.

Gói cước combo truyền hình và mạng Internet cho khách hàng tại Đông Anh.

Gói cước combo là gói cước dành cho khách hàng đăng ký mới cùng lúc cả hai dịch vụ truyền hình mạng FPT Đông Anh. Với gói cước này quý khách hàng sẽ dùng được mạng internet wifi và truyền hình của FPT cung cấp. Không cần dùng đường truyền mạng riêng rẽ.
Combo truyền hình FPT Đông Anh
Combo truyền hình FPT Đông Anh

Xem thêm về gói cước mạng FPT Đông Anh
Hiện này gói cước combo rẻ nhất là gói 200.000đ/tháng của FPT. Gói cước này có băng thông internet là 22 Mbps trên đường truyền cáp quang. Trong đó, số tiền internet khách hàng đóng hàng tháng là 110.000đ, cước truyền hình 90.000đ/tháng.
Lưu ý, giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
Số diện thoại tư vấn lắp đặt truyền hình FPT Đông Anh: 0972.918.624

Hình thức đăng ký hợp đồng và triển khai lắp đặt truyền hình internet FPT Đông Anh

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói combo mạng và truyền hình FPT tại Đông Anh có một trong các cách thức sau:
Thứ nhất: liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn gói cước phù hợp và đăng ký hợp đông tại nhà theo số điện thoại 0972.918.624.
Đầu thu truyền hình FPT Đông Anh
Đầu thu truyền hình FPT Đông Anh

Thứ hai: đến trực tiếp văn phòng FPT Đông Anh tại địa chỉ 220 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội. Xem thêm về hướng dẫn và địa chỉ văn phòng FPT Đông Anh trên Google Maps.
Thứ ba: đăng ký online, quý khách hàng gửi email nội dung bao gồm số điện thoại liên hệ, địa chỉ lắp đặt vào email //Thucbb@fpt.com.vn để được chúng tôi tiếp nhận thông tin, sau 10 phút sẽ có nhân viên kinh doanh gọi lại tư vấn.
FPT Telecom Đông Anh mong muốn mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người dân.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bình Luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây