Gói Cước Cáp Quang FPT Doanh Nghiệp

FPT Đông Anh

LẮP MẠNG FPT ĐÔNG ANH BAO GỒM CÁC GÓI CƯỚC CÁP QUANG INTERNET SAU:
1. Gói cước mạng internet cáp quang Wifi:
Gói cước lắp mạng FPT tại Đông Anh có hỗ trợ thiết bị modem wifi chuẩn mới nhất hiện nay AC-mumimo được FPT Telecom cung cấp dành cho đối tượng chính là các hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ internet băng thông rộng. Cước thuê bao chỉ từ 170.000đ. Thủ tục đăng ký đơn giản và lắp đặt nhanh chóng trong vòng 48h.
2. Gói cước combo dùng cả mạng và truyền hình FPT.
Gói combo mạng internet + truyền hình được FPT cung cấp cho các khách hàng có dùng tivi và có nhu cầu dùng dịch vụ truyền hình trả tiền đẳng cấp IPTV. Với gói cước này, người dùng ngoài được sử dụng dịch vụ internet cáp quang, wifi tiện ích còn được trải nghiệm dịch vụ truyền hình tương tác hay còn gọi là truyền hình IPTV. Giá cước chỉ từ 200.000đ, khuyến mãi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng được tặng thêm tháng cước, cụ thể tặng bao nhiêu tháng cước quý khách hàng vui lòng xem bài viết khuyến mãi bên dưới cho gói combo truyền hình FPT.
3. Gói cước cáp quang doanh nghiệp FTTH.
Gói cáp quang FTTH của FPT doành cho doanh nghiệp hướng tới người dùng đăng ký mạng tại huyện Đông Anh phục vụ cho mục đích kinh doanh và quán Game. Các doanh nghiệp chỉ được ký gói cước từ gói F2, Business trở lên. Băng thông từ 50Mbs đến 160Mbps cho gói Diamon.
Hotline liên hệ đăng ký dịch vụ: 0972.918.624

Bình Luận
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây